Tim Cook cho rằng iPad là máy tính phổ biến nhất thế giới

Tim Cook cho rằng iPad không chỉ là máy tính bảng mà còn là máy tính phổ biến nhất thế giới.
Tim Cook cho rằng iPad không chỉ là máy tính bảng mà còn là máy tính phổ biến nhất thế giới.

TinVip.Net-Trên lý thuyết, máy tính bảng là một dạng máy tính. Nhưng trên thực tế, iPad rõ ràng chưa thể thay thế hoàn toàn một chiếc máy tính.

Ngày 30/10, Apple đã giới thiệu mẫu máy tính bảng iPad Pro mới tại một sự kiện hãng tổ chức ở Brooklyn, New York, Mỹ. Giám đốc điều hành Apple, ông Tim Cook, hôm đó đã vui mừng tuyên bố “iPad là máy tính phổ biến nhất thế giới”.

Tim Cook không nói nhầm đâu, bởi vì ông đã nói đầy đủ như sau:

“Chúng tôi đã bán được hơn 400 triệu iPad, khiến nó trở thành máy tính bảng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Trong một năm vừa qua, chúng tôi đã bán được nhiều iPad hơn so với số lượng máy tính xách tay mà các nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới đã bán được. Điều này làm cho iPad không chỉ là máy tính bảng phổ biến nhất mà còn là máy tính phổ biến nhất thế giới. Thật phi thường!”.

Tim Cook giới thiệu iPad Pro mới tại sự kiện vừa diễn ra hôm thứ Ba.
Tim Cook giới thiệu iPad Pro mới tại sự kiện vừa diễn ra hôm thứ Ba.

Tim Cook cũng đưa ra số liệu cụ thể, rằng sản lượng tiêu thụ của iPad trong năm vừa qua lên tới 44,2 triệu máy, bỏ xa và dẫn đầu thị trường nếu so sánh với các công ty máy tính lớn khác như HP, Lenovo, Dell và Asus. Trong đó HP đứng vị trí thứ hai với số lượng sản phẩm đã tiêu thụ trong năm vừa qua là 36,9 triệu máy.

Qua đó để thấy Apple đang muốn định hướng người dùng tin rằng những chiếc máy tính bảng iPad hoàn toàn có thể thay thế những chiếc máy tính, mặc dù đến giờ điều đó vẫn chưa thực sự đúng.

Các bài đã đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7