Red Dead Redemption 2 cán mốc gần 1 tỉ USD doanh thu chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt, chỉ xếp sau huyền thoại GTA V

Hiện kỷ lục này chỉ đứng sau duy nhất một game, cũng thuộc sở hữu của hãng Rockstar, đó là Grand Theft Auto V.

Rockstar Games vừa rồi đã chính thức cho ra mắt “Red Dead Redemption 2”, siêu phẩm game được không ít người mong đợi bấy lâu nay. Và chỉ sau 3 ngày lên sóng, doanh thu của game đã đạt tới 725 triệu USD.

Điều này cũng có nghĩa, chỉ có duy nhất một tựa game có đủ khả năng vượt mặt Red Dead Redemption 2 về mặt doanh thu, đó là một sản phẩm khác của Rockstar, game Grand Theft Auto V, khi sản phẩm này thu về tới 1 tỷ USD trong vòng 3 ngày đầu.

Red Dead Redemption 2
Red Dead Redemption 2

Được phát triển từ lâu, Red Dead Redemption 2 lấy bối cảnh thế giới mở tại vùng viễn Tây, ngay sau khi lên kệ hàng nó đã trở thành game được đặt mua nhiều nhất trong lịch sử trên cửa hàng online của PlayStation, cũng như trở thành game có số lượng bán ra nhiều nhất trong ngày đầu tiên và 3 ngày sau khi mở bán.

Red Dead Redemption 2
Red Dead Redemption 2

Còn với các nhà đầu tư, cổ phiến của công ty mẹ Take-Two Interactive Software, sở hữu Rockstar Games, đã tăng 13% trước phiên giao dịch, sau khi bị giảm 10% từ giữa ngày thứ 5 tuần trước.

Doanh thu tốt cũng là tiền đề để tạo nên “Red Dead Online”, phần chơi trực tuyến nhiều người chơi của thế giới game Red Dead Redemption, dự kiến sẽ ra mắt bản beta vào tháng sau.

Được biết, phần 1 của tựa game đã được bán ra với 14 triệu bản, dự kiến phần 2 lần này sẽ đạt số lượng từ 10 tới 12 triệu ngay trong quý đầu tiên lên kệ hàng.

>>>Xem thêm: Samsung tiết lộ Galaxy S10 sẽ có màn hình siêu tràn viền

Các bài đã đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7