Ông bố “xăm trổ” nói với con trai: Vợ thằng nào thằng đấy ngủ, nhìn nhan sắc vợ thế này bảo sao không tranh nhau

Ông bố xăm trổ

TinVip.Net-Dù cậu con trai phụng phịu đòi ngủ cùng mẹ nhưng “ông bố xăm trổ” vẫn “quyết không thỏa hiệp” khiến dân mạng một phen nghiêng ngả.

Ông bố xăm trổ dạy con

Mới đây, trên Mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh 2 bố con “giành nhau ngủ cùng mẹ” khiến dân mạng một phen cười nghiêng ngả. Theo đó, khi thấy con trai đòi ngủ cùng mẹ, ông bố này quyết tâm giành giật, thậm chí còn trêu con: ” vợ thằng nào thằng đấy ngủ cùng, con muốn có người ngủ cùng thì phải đi lấy vợ đi!”

Đoạn clip với nội dung hài hước là cảnh tượng mà nhiều gia đình trẻ vẫn thường gặp phải. Ông bố bắt con trai về “phòng siêu nhân” ngủ, không được ngủ cùng mẹ với đoạn đối thoại cực kỳ tếu táo, hài hước: “Con thích ngủ với mẹ hả? Mẹ là vợ của ba chứ, con thích thì lấy vợ về mà ngủ. Thôi đứng dậy nào… Con buồn cười thật, đòi ngủ với vợ của ba. Vợ thằng nào thằng đấy ngủ, vợ tao tao ngủ. Con muốn ngủ thì lấy vợ về mà ngủ. Thế ai là người sắp xếp ở đây? Con là chủ gia đình hay ba là chủ gia đình? Thế con thích cướp vợ của ba à?”

Dù ông bố “quyết không thỏa hiệp” nhưng cậu bé vẫn phụng phịu muốn ngủ cùng mẹ, nhất quyết không về phòng riêng, thi thoảng nói “không, không”, chẳng biết phải “chiến đấu” lại ra sao làm người mẹ nằm cạnh không nhịn được cười.

Bé trai phụng phịu khi bị bố trêu đùa
Bé trai phụng phịu khi bị bố trêu đùa

Ngay sau đó, danh tính của gia đình hài hước này được nhiều người nhanh chóng tìm ra. Không ít người vào trang Facebook của cặp vợ chồng này, xuýt xoa trước những hình ảnh gia đình hạnh phúc mà cặp đôi . Được biết người bố trong đoạn clip là anh Mạnh Hà, chị vợ là H.Thanh, hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Bé trai “giành” mẹ với bố siêu đáng yêu.

Dung mạo soái ca của ông bố xăm trổ đọc Rap ru con đang khiến dân mạng truy lùng

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh về gia đình này:

Cặp vợ chồng vui vẻ cùng con trai 1 Cặp vợ chồng vui vẻ cùng con trai 2

Cặp vợ chồng vui vẻ cùng con trai 3
Cặp vợ chồng vui vẻ cùng con trai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7