Nghe trước ca khúc “Solo” của Jennie biểu diễn ở concert khiến fan la hét khản cổ vì quá chất, quá sexy

TinVip.Net-Jennie (Black Pink) vừa chiêu đãi người hâm mộ sân khấu “Solo” đầy mãn nhãn tại concert của Black Pink.

Concert đầu tiên của Black Pink tại Hàn Quốc đã chính thức được diễn ra vào tối ngày 10/11. Tại đây, ngoài các ca khúc chung của nhóm từng “làm mưa làm gió” như “DDU-DU DDU-DU”, “As If It’s Your Last”, “BOOMBAYAH”, v.v… mỗi thành viên của Black Pink cũng đem đến cho người hâm mộ các sân khấu solo vô cùng mãn nhãn.Trong đó, màn trình diễn ca khúc “Solo” của Jennie đã nhận được sự chú ý đặc biệt.

Như vậy, 2 ngày trước khi single đầu tay của nữ rapper cá tính nhà YG được phát hành, người hâm mộ đã được nghe trước một phần giai điệu cực kì gây nghiện của “Solo”. Hơn hết, khi “Solo” còn được thể hiện bởi chất giọng mạnh mẽ của Jennie, nên ca khúc này được dự đoán sẽ “gây sóng gió” không ít trên các BXH trong những ngày tới đây. Được biết, ngoài màn trình diễn của Jennie, YG cũng rất hào phóng khi chiếu cả MV “Solo” trong concert cho fan xem trước.

Một số hình ảnh của Jennie trong màn trình diễn "Solo". Một số hình ảnh của Jennie trong màn trình diễn "Solo". Một số hình ảnh của Jennie trong màn trình diễn "Solo". Một số hình ảnh của Jennie trong màn trình diễn "Solo".

Một số hình ảnh của Jennie trong màn trình diễn "Solo".
Một số hình ảnh của Jennie trong màn trình diễn “Solo”.

MV “Solo” sẽ được chính thức phát hành trên Youtube và các trang nghe nhạc vào 18 giờ ngày 12/11 (giờ địa phương) tới. Black Pink hiện vẫn còn thêm một đêm diễn được tổ chức vào ngày mai 11/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7