Minh Vương cùng 4 cầu thủ khác bị HLV Park Hang-seo gạch tên khỏi đội hình chính thức tham dự AFF Suzuki Cup 2018

Minh Vương cùng 4 cầu thủ khác bị gạch tên khỏi danh sách tham dự AFF Suzuki Cup 2018
Minh Vương cùng 4 cầu thủ khác bị gạch tên khỏi danh sách tham dự AFF Suzuki Cup 2018

Sau khi trở về Việt Nam từ chuyến tập huấn Hàn Quốc, 5 cái tên đầu tiên bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 đã chính thức được công bố gồm Viết Tú, Minh Vương, Văn Cường, Quốc Chí và Văn Thành.

Theo thông tin chính thức vừa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố cách đây chưa lâu, HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố 5 cái tên đầu tiên bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam.

Trong bản danh sách này, trường hợp đầu tiên và đáng tiếc nhất có lẽ thuộc về Trần Minh Vương. Cầu thủ của CLB HAGL đã có một mùa giải thành công trong màu áo CLB cũng như có phong độ tốt khi được gọi làm “người đóng thế” trong màu áo Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo và các cộng sự chắc chắn đã phải rất đau đầu để đưa ra quyết định loại 5 cầu thủ này, qua đó chốt danh sách sơ bộ 25 người chuẩn bị cho chặng chạy nước rút hướng tới AFF Cup 2018.

4 cái tên còn lại gồm Viết Tú, Văn Thành, Quốc Chí và thủ môn Văn Cường đều là những gương mặt phần nào đã được dự đoán từ trước, bởi lẽ dù có chuyên môn tuy nhiên trong những trận giao hữu vừa qua tại Hàn Quốc họ chưa thực sự để lại ấn tượng.

Trước đó vào tối qua (30/10), toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam đã trở về nước sau chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại xứ sở kim chi. Theo kế hoạch, 25 cầu thủ còn lại sẽ được nghỉ ngơi trong ngày 31/10.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018

Đến ngày 5/11, toàn đội sẽ di chuyển sang Lào. Tới ngày 7/11, trước cuộc đối đầu với đội tuyển Lào, HLV Park Hang-seo sẽ loại thêm 2 người để chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ chinh chiến tại AFF Cup 2018.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7