Đào – em gái Lan C.a.v.e đã được My Sói đưa vào tầm ngắm “dụ dỗ” gia nhập ngành. Chưa biết tương lai của Đào ra sao nhưng nhìn vào hàng lông mày được tỉa tót gọn gàng thế này là nhiều người cũng đã có tiên đoán riêng cho mình.

Vẫn giữ ngôi vương là bộ phim truyền hình Việt Nam được chú ý và yêu thích nhất hiện nay, “Quỳnh Búp Bê” đã chiếu đến tập 21 và càng ngày càng xuất hiện thêm nhiều tình tiết báo thù phức tạp, cũng như những pha twist bất ngờ.

My Sói (Thu Quỳnh) đã quyết tâm nuôi lửa đam mê đối với ngành, tự thành lập đế chế mới và giờ người ta gọi cô là My Tú Bà. Tội lỗi nối tiếp tội lỗi nhưng người ta vẫn tò mò muốn xem con đường mà My chọn rồi sẽ đi đâu về đâu. Cơ mà trước khi đi được đến cái kết của My Sói thì bạn cần phải biết chặng đường “dắt mối” của My trước cái đã.

Và nhân vật đầu tiên bị rơi vào tầm ngắm của My Sói không ai khác lại chính là Đào (Quỳnh Kool) – em gái của Lan Cave (Thanh Hương). Là một cô nàng chân quê đúng nghĩa, giờ đây Đào đang đứng trước cạm bẫy lớn nhất của cuộc đời, rất có khả năng sẽ tiếp bước cô chị mình…

My Sói đang dụ dỗ con mồi đầu tiên...
My Sói đang dụ dỗ con mồi đầu tiên…
Và không ai khác chính là Đào- em gái Lan
Và không ai khác chính là Đào- em gái Lan

Tập 21 mới chỉ hé lộ đến chuyện My Sói để ý và dụ dỗ Đào đi vào con đường gia nhập “ngành”. Mặc dù Đào vẫn còn rất nhút nhát nhưng khi được bạn giới thiệu công việc, nghe thấy số tiền nhận được ở quán rượu thì Đào vẫn làm và tỏ ra yên tâm với những vị khách được cho-là-lịch-sự??

Không biết tương lai Đào sẽ đi về đâu nhưng nhìn vẻ ngoài xinh đẹp của Đào thì bảo sao mà My Sói muốn dụ dỗ cô gái trẻ này cơ chứ. Và bạn có để ý thấy một nghịch lý rằng, Đào là một cô gái thôn quê chân chất cơ mà lại sở hữu một hàng lông mày ngang được tỉa tót vô cùng gọn gàng, đầy tính thẩm mỹ không nhỉ?

Gái quê chân chất nhưng lại sành điệu bất ngờ
Gái quê chân chất nhưng lại sành điệu bất ngờ
Bảo sao My Sói muốn dụ dỗ con mồi đầu tiên!!
Bảo sao My Sói muốn dụ dỗ con mồi đầu tiên!!

Các bài đã đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7