TinVip.Net-Liên tục tỏ thái độ hỗn láo và khinh Quỳnh (Phương Oanh) ra mặt, Đào (Quỳnh Kool) xuất sắc giành được danh hiệu nhân vật bị ghét nhất “Quỳnh Búp Bê”.

Từ đầu phần 2 Quỳnh Búp Bê đến giờ, Đào (Quỳnh Kool) liên tục nhận về hàng loạt gạch đá vì thái độ khinh thường, hỗn láo mà cô dành cho chị gái Lan C.a.v.e (Thanh Hương) và Quỳnh (Phương Oanh). Vốn dĩ My Sói (Thu Quỳnh) mới là nhân vật phản diện của phim thế nhưng Đào lại bất ngờ “soán ngôi” cô và trở thành người bị ghét nhất Quỳnh Búp Bê cho đến thời điểm hiện tại. Và có lẽ trong tương lai sẽ khó mà có ai lật đổ được “ngôi vị” vững chắc này của cô nàng.

Từ việc Đào hỗn láo, vô lễ, cãi lời chị Lan, không lo học mà suốt ngày cứ đàn đúm bạn bè cho đến việc Đào vong ơn, bội nghĩa, xua đuổi người chị mang tiền về cho cô ăn học, khán giả đều đánh giá cô gái này là người không biết điều. Thái độ của Đào khiến khán giả khó mà chấp nhận. Dẫu hoàn cảnh gia đình khó khăn, khiến Đào phải cứng rắn nhưng dù có nghèo cỡ nào thì cũng phải biết kính trên, nhường dưới.

Và tất nhiên là một người luôn bốc đồng, nóng nảy như Đào sẽ dễ dàng bị cơn giận đưa đường, dẫn lối vào những vũng lầy xã hội. Mở đầu là màn gặp gỡ, đụng độ với soái ca Kiên (Mạnh Quân), Đào chẳng hề mảy may quan tâm tới việc Kiên đã có bạn gái rồi hay chưa mà đồng ý để anh chàng đưa đi, đón về như bồ bịch. Bạn bè của Đào nhìn vào còn biết ngay rằng Kiên có ý với cô, còn cô thì vẫn cứ giả vờ, diễn vai thanh cao, chưa chịu chấp nhận sự chăm sóc ân cần của Kiên.

Mới đây, trong đoạn clip preview tập 23 của phim vừa được tung ra, Đào lại thành công trong việc “cổ động” khán giả hãy ném đá mình khi cô lớn tiếng quát tháo Quỳnh. Trải qua liên tục những sóng gió như bị đánh ghen, bị người ngoài dòm ngó, chỉ trỏ, bàn tán, Quỳnh lại tiếp tục bị cô em là Đào mắng nhiếc. Đào không ngại có nhiều người đang nhìn mình và Quỳnh mà còn lớn tiếng bảo Quỳnh rằng: “Chị đừng đến gần tôi, người ta nhìn thấy chị đi cùng tôi sẽ tưởng chúng ta là cùng một loại người, làm cùng “ngành” đó”.

Dẫu trước đó vẫn luôn tự nhủ với bản thân là sẽ thay chị Lan chăm sóc cho Đào, thế nhưng tới giờ phút này thì Quỳnh cũng thể hiện rõ sự tuyệt vọng trên mặt. Những lần trước dù có bị Đào quát cỡ nào, Quỳnh vẫn bình tĩnh khuyên nhủ cô em này và dặn dò cô đừng quá lớn tiếng ở chỗ đông người. Lần này, Quỳnh chỉ lẳng lặng đứng chịu trận cho Đào quát mắng. Cô chỉ im lặng, vẻ mặt hụt hẫng, tuyệt vọng còn tóc tai, quần áo thì xác xơ.

Một số khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự căm ghét cực độ dành cho Đào: “Giờ tôi chỉ ước 3 anh em của Nghĩa sẽ cùng Quỳnh điều tra, tìm được tung tích của Lan rồi cả bọn cùng Nam tiến. Cảnh sẽ bất ngờ xuất hiện và đón cả bọn. Hết phim như thế là ổn rồi chứ con Đào này thì hết thuốc chữa, để nó cho My Sói giải quyết”, “Nhỏ tuổi, phận làm em mà láo thế nhỉ cái cô Đào này, tôi mà gặp ở ngoài thì không xong với tôi”, “Tôi đoán là Đào sắp thành Đào Búp Bê đấy, cứng mồm cứng miệng vào, để rồi coi khi bị ép lên giường với khách sẽ khóc lóc ra sao”, “Ức chế với cái cô em tên Đào, đã vong ơn bội nghĩa rồi lại còn ăn no, rửng mỡ theo trai. Phải cho chị My xử mới biết mặt”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7