Khi tình yêu không còn…

Níu kéo một mối quan hệ khi chẳng còn tình cảm với nhau thì có ý nghĩa gì? Cố gắng níu kéo những cảm xúc đã chết có khôn ngoan không? Có đáng hay không? Bạn vẫn mong một ngày thức dậy mà mọi thứ sẽ quay về được như lúc đầu ư?

… chia tay là lựa chọn khôn ngoan nhất

Không, bạn không nghĩ vậy, và bạn đã quyết định đúng. Bạn quyết định rời bỏ. Đó không phải lỗi của bạn. Bạn đã cố gắng làm tất cả, nhưng dù bạn có làm chừng nào thì cũng là không đủ và không được người ta trân trọng. Vậy thì đừng thấy tội lỗi gì. Không được yêu thương đâu phải là lỗi của bạn. Hãy dũng cảm bước tiếp, cô gái à!

Đừng đổ lỗi cho bản thân

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là đừng đổ lỗi cho bản thân. bạn là người bị làm tổn thương chứ không phải người đã phá hoại hạnh phúc ấy. Hãy nhớ, một tình yêu hạnh phúc phải được vun đắp từ hai phía. Cũng đừng ngại khi bạn thấy thất vọng vì người bạn yêu đã không yêu bạn như những gì bạn đáng được nhận. Bạn có quyền thấy thất vọng, cũng có quyền rời bỏ người không thương mình.

Vẫn chưa phải kết thúc

Những chia tay vẫn không phải là kết thúc. Giai đoạn khó khăn hơn chính là vượt qua nỗi đau và hàn gắ những vết thương. Điều này sẽ cần thời gian. Hãy cho bản thân được ở một mình, được khóc, được kêu gào, được tức giận! Đừng khiến bản thân thêm ưu phiền khi cứ cố tìm hiểu xem điều gì đã dẫn đến kết cục không vui vẻ này. Hãy mạnh mẽ, kiên nhẫn và tha thứ cho người đã từng làm bạn mê muội.

Đừng quên những bài học

Khi chuyện tình đã trở thành hồi ức xa xôi, hãy nhắc nhở bản thân mình đã học được bài học gì. Hãy nhớ tất cả những giai đoạn bạn đã trải qua và bạn đã vượt qua như thế nào. Quan trọng nhất là đừng để người khác khiến bạn suy sụp nữa. Cái bạn theo đuổi là hạnh phúc trong tình yêu, và người bạn cần là một người có thể khiến bạn thực sự hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7