Dọa dẫm khắp nơi, nhưng cô “ca sỹ X” vẫn bị đào tung bằng chứng giật chồng người?

Scandal Bảo Anh, Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh

TinVip.Net-Chuyện mục đằng sau ánh hào quang showbiz mới đây lại nổi lên vụ cộng đồng mạng lan truyền nhau những giả thuyết về một cô ca sỹ X xinh đẹp nhưng lại vướng nghi vấn giật chồng người khiến ai cũng hoang mang.

Chuyện giật chồng trong showbiz xưa nay luôn là một đề tài bàn tán nóng hổi của dư luận. Từ vợ chồng mỹ nhân này bị đặt lên vòng nghi vấn khi có rạn nứt hôn nhân xảy ra, cho đến việc có bằng chứng rành rành nhưng người trong cuộc nhất quyết vẫn không chịu thừa nhận. Sau cùng, dù đúng dù sai thì người bị phản bội lòng tin, phản bội tình yêu vẫn là đáng thương nhất. Ai sẽ trả cho họ tất cả những khoảng thời gian hạnh phúc bị mất do đớn đau, phụ bạc ấy gây ra đây.

Mới đây, trên diễn đàn chuyên bàn về chuyện showbiz có nổi lên 1 loạt những chia sẻ về chuyện nghi vấn ngoại tình của cô ca sỹ X khiến ai nấy cũng vô cùng quan tâm. Bởi sau khi bị đồn đoán là kẻ thứ 3 của cuộc tình showbiz 16 năm được người người ngưỡng mộ thì tên cô được rải đầy trên khắp các báo và MXH với cái danh “kẻ cướp chồng”.

Cô X không thích điều này, cô dọa dẫm khắp nơi, mọi sự im hơi lặng tiếng 1 thời gian, rồi không hiểu sao vì cư dân mạng quá ấm ức ăn thua hay vì lỗi cô to thật, mà nào ảnh, nào comment, nào post “bóc phốt” cô lại ầm ầm trên mạng.

Loạt bằng chứng cướp chồng 1

Nổ cú đầu tiên là 1 bức ảnh tự sướng với 2 nhân vật khoanh tròn (hiện đã được làm mờ nhưng tin rằng các bạn đã ít nhất 1 lần nhìn thấy lướt qua fb)

“T mới hóng được!! T không thích X nhưng hay nghe nhạc của nó vì thấy hay…
Nếu đây là sự thật thì t sẽ chuyển qua anti nó và XX luôn vì cái tội đẹp trai mà cứ thích đi đổ vỏ… không quên tẩy chay luôn quán ăn của X vì cái tội dám hùa vào chửi xéo…

Có đứa nào như tao không? 2 tháng nay toàn nghe nhạc của chị A …nghe đi nghe lại rồi buồn như chuyện mình luôn! Chỉ vì chị là cả 1 trời tuổi thơ của tao …”

Vậy đấy, chỉ vài dòng chia sẻ ngắn ngủi mà đã thấy cả 1 bầu trời drama và sóng gió về câu chuyện nghi vấn ngoại tình của X. Chưa hết đi kèm ở đó chính là những bức ảnh chụp màn hình bàn về phi vụ gây nhức nhối đấy. Có sự đớn đau nào bằng khi 2 lần bắt tại trận chồng mình đang tình tứ quấn lấy nhân tình trong phòng khách sạn, thân thì bụng mang dạ chửa

Loạt bằng chứng giật chồng 2

Loạt bằng chứng giật chồng 3

Theo như chia sẻ, cô X đã 2 lần bị bắt gian, 1 lần ở nước ngoài và một lần trong nước. Tuy cô X không phải là duy nhất trong scandal ngoại tình ruồng rẫy vợ con của anh Y bụng to người mập mà trùm showbiz, nhưng càng nghe càng nhìn lại càng cay. Vì bởi lẽ trước đó cô X còn nằm trong hội bạn thân của vợ chính thất kia mà.

Có chị em nào ở đây đủ can đảm để bắt tại trận chồng như vậy vẫn nhịn nhục cho qua sau hơn 10 mấy năm dài đằng đẵng tình nghĩa vợ chồng không? Có lẽ có nhưng không nhiều. Chưa dừng ở đó, theo nguồn ảnh cô X còn dính nghi vấn “tòm tem” với người yêu của bạn thân khi chưa nổi tiếng. Thậm chí cô X còn từng được người chồng của cô vợ chính thất kia quyết xây biệt thự để tặng.

Loạt bằng chứng giật chồng 4 Loạt bằng chứng giật chồng 5 Loạt bằng chứng giật chồng 6

Mọi chuyện đương nhiên vẫn còn đang úp mở trong bóng tối, nhân vật chính quyết dìm xuống để giữ bình yên cho gia đình và tiếng cười cho các con. Chúng ta cũng không nên chắc chắn rằng chị X có đúng là kẻ cướp chồng như lời đồn. Mọi thứ chỉ là đưa ra để phán đoán bởi “lửa không có khói ở đâu ra”?

Một lần nữa, chỉ thấy thương cho người vợ. Ai sẽ trả lại cho chị những ước mơ còn dang dở muốn thực hiện cùng chồng nhưng giờ phải dừng lại. Ai sẽ trả lại những bình yên cho chị, thay bằng những câu hát nghe mà buồn rười rượi? Phụ nữ ấy mà, khi phải chịu nhiều tổn thương thì cũng mạnh mẽ lắm, chỉ tội là những gì bỏ ra lại không thể thu hồi lại được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7