Có một chàng trai năm ấy khiến toàn thể fandom của Black Pink đều “xua đuổi”, bạn biết chưa?

TinVip.Net-Mặc dù không dính tin đồn hẹn hò nhưng đây chính là chàng trai làm cả fan nữ lẫn fan nam của Black Pink đều phải khóc thét từ năm này qua năm khác. Ai cho anh ta dám động vào các cô gái Black Pink của chúng tôi vậy?

Sau 2 năm debut, cuối cùng Black Pink cũng đã có concert đầu tiên trên quê nhà. Đây là một cột mốc rất ý nghĩa đối với một nhóm nhạc và đặc biệt là nhóm nhạc nữ mới chỉ debut 2 năm nhưng đã có sự nổi tiếng vô cùng lớn như Black Pink.

Mới chỉ là concert đầu tiên của Black Pink tại Hàn Quốc nhưng sức hút của 4 cô nàng này đã được chứng minh khi nhận được cả một hàng dài danh sách người nổi tiếng đi xem concert chẳng khác gì như đi dự sự kiện. Có rất nhiều điều để nói về concert “In Your Area” của Black Pink như lần đầu tiên có nhóm nhạc nữ trình diễn concert cùng live-band, các bài hát đều được remix phối mới rồi là các thành viên đều có sân khấu solo thể hiện cá tính riêng…

Black Pink đã có concert đầu tiên đại thành công tại Hàn Quốc sau 2 năm debut.
Black Pink đã có concert đầu tiên đại thành công tại Hàn Quốc sau 2 năm debut.

Ấy nhưng mà ai ngờ đâu chính sân khấu solo của Lisa trong concert lần này lại làm ảnh hưởng đến “mạng sống” của cả một con người cơ chứ. Đã có cảnh báo cấp nguy hiểm được gửi đến một nam vũ công nhà YG – chàng trai đã suýt cướp đi nụ hôn đầu đời của “búp bê sống” Lisa trước mặt hàng triệu fan của Black Pink. Rằng:

“Sao anh ta dám nhảy với Lisa một cách sexy đến vậy!! Ôm ấp rồi Lisa suýt hôn anh chàng nữa! Chưa kể “dính dáng” đến Lisa, sau khi tìm hiểu về anh chàng này thì các sự thật được phơi bày cũng xin là toàn thể fandom của Black Pink sẽ điền tên anh này ngay đầu tiên trong Blacklist!” – Blinks gào thét trong lòng.

Bởi vì sao ư, hãy uống hụm nước giữ bình tĩnh trước đã nhé. Đầu tiên bạn cần phải biết chàng trai ấy là Dony (Kwon Young Don) – dancer nam trong nhóm Kwontwins của nhà YG.

chàng trai hôn lisa

Không chỉ cao ráo, nhảy giỏi, đẹp trai mà còn may mắn nữa…

chàng trai hôn lisa đẹp trai nhảy tốt

Anh ấy đã làm fan khắp nơi cảm thấy không thể bình tĩnh nổi khi có một màn nhảy sexy hết cỡ cùng Lisa tại concert.

Chàng trai khiến toàn thể trái tim fangirl lẫn fanboy của Lisa cảm thấy hấp hối. Và người ta chợt nhớ tới lệnh cấm hẹn hò, cấm lại gần trai của YG dành cho 4 cô nàng Black Pink??

Chưa hết, hoá ra đây chính là chàng trai đã trêu đùa tình cảm với Black Pink trong MV “Playing with fire”. Dony cũng chính là chàng trai Jennie đã ôm khi ngồi sau xe…

2 năm trước, Lisa đã trêu Rosé về chuyện ôm trai trong MV để rồi 2 năm sau Rosé có cớ trả thù rồi này. Ôm thôi quá thường, Lisa còn định hôn luôn anh chàng ấy trên sân khấu cơ mà.

Chúng ta chỉ còn Jisoo chưa có skinship với anh chàng này mà thôi!! Đúng là chàng trai năm ấy cả fandom cùng xua đuổi mà!

Dony là vũ công nam rất nổi tiếng trong dàn dancer của nhà YG.
Dony là vũ công nam rất nổi tiếng trong dàn dancer của nhà YG.

Anh chàng đã góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc của các idol nhà YG.

Anh chàng đã góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc của các idol nhà YG.
Anh chàng đã góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc của các idol nhà YG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7