Bị đồn hẹn hò đồng tính với “Như Ý” Châu Tấn, con gái Vương Phi đáp trả như thế nào?

TinVip.Net-Đậu Tĩnh Đồng – cô con gái riêng của Vương Phi và chồng cũ cho biết mình và Châu Tấn chỉ là bạn bè bình thường.

Đời tư tình ái của “Như Ý” Châu Tấn luôn là một dấu hỏi lớn đối với khán giả. Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Châu Tấn và ông xã Cao Thánh Viễn đã hoàn tất các thủ tục ly hôn, hiện giờ cô đang hẹn hò với Đậu Tĩnh Đồng – con gái Vương Phi. Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng từng nhiều lần bị bắt gặp vui vẻ nói cười dạo phố.

Châu Tấn - Đậu Tĩnh Đồng được nghi ngờ là cặp đôi đồng tính của làng giải trí xứ Trung
Châu Tấn – Đậu Tĩnh Đồng được nghi ngờ là cặp đôi đồng tính của làng giải trí xứ Trung

Hai người nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò tình tứ
Hai người nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò tình tứ

Điều quan trọng, nhiều năm về trước, mối quan hệ tình tay ba giữa Châu Tấn – Lý Á Bằng – Vương Phi từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Châu Tấn và Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi hợp tác trong “Anh Hùng Xạ Điêu 2003” nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, anh vội vàng chia tay Châu Tấn để theo đuổi “Thiên hậu” Vương Phi. Vậy mà giờ đây Châu Tấn lại vô cùng thân thiết, thậm chí vướng tin đồn hẹn hò với chính con gái của “tình địch cũ”.

Mối quan hệ "tình tay ba" một thời của Châu Tấn – Lý Á Bằng - Vương Phi từng tốn bao giấy mực của giới truyền thông giờ đây lại khiến người hâm mộ đau đầu vì nhân vật Đậu Tĩnh Đồng mới xuất hiện
Mối quan hệ “tình tay ba” một thời của Châu Tấn – Lý Á Bằng – Vương Phi từng tốn bao giấy mực của giới truyền thông giờ đây lại khiến người hâm mộ đau đầu vì nhân vật Đậu Tĩnh Đồng mới xuất hiện

Gần đây, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với Châu Tấn, Đậu Tĩnh Đồng cho biết: “Tôi khá thích kết bạn với những người lớn tuổi hơn mình, cảm giác hợp tác làm việc với các tiền bối rất vui, tôi học được nhiều tính cách tốt và năng lực của họ”. Câu trả lời của Đậu Tĩnh Đồng đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với Châu Tấn. Trên thực tế, ngoài Châu Tấn, Đậu Tĩnh Đồng cũng thường xuyên kết bạn với những người lớn hơn tuổi như Triệu Vy, Huỳnh Giác, Mạch Tử Đằng.

Đậu Tĩnh Đồng phủ nhận hẹn hò với Châu Tấn
Đậu Tĩnh Đồng phủ nhận hẹn hò với Châu Tấn

Các bài đã đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7