Dạo gần đây, nhiều cặp đôi thường chọn Đà Lạt làm phim trường để cho ra đời những bức ảnh cưới lung linh. Cụ thể, bức ảnh tung lên mạng ngày 3/11 gây sự chú ý của cộng đồng.

‘100 mét đất – 1.000 dâu rể’ trên đồi Cỏ hồng Đà Lạt – Mùa cưới đã về

Khoảnh khắc đông đúc khi chụp ảnh cưới trên đồi cỏ hồng Đà Lạt.
Khoảnh khắc đông đúc khi chụp ảnh cưới trên đồi cỏ hồng Đà Lạt.

Helino cho biết, mới đây, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc rất đông cặp đôi và nhiếp ảnh cùng tập trung tại một khu vực để thực hiện những shoot hình cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngạc nhiên.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Thấy hết hồn! 100m2 đất có 1.000 photo và dâu rể. Hên quá mình toàn đi chụp chỗ vắng vẻ không 1 bóng người”. Theo như chia sẻ thì hình ảnh trên được chụp lại tại khu vực đồi cỏ hồng Đà Lạt.
Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người choáng váng, một số nhiếp ảnh cũng chia sẻ khoảnh khắc bản thân chụp lại cảnh đông đúc, tấp nập của các cặp đôi ở khu vực này.
Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng việc tập trung đông cặp đôi như vậy thì chụp ảnh rất dễ đụng nhau, có thể sẽ không cho ra bức hình đẹp như ý.

Bức ảnh với dòng chú thích “100 mét đất có 1 nghìn dâu rể” ở Đà Lạt.
Bức ảnh với dòng chú thích “100 mét đất có 1 nghìn dâu rể” ở Đà Lạt.

“Đà Lạt có khá nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp ấy. Mọi người tập trung đông vậy rất dễ bị dính các cặp đôi khác vào hình. Mình F.A nên chẳng thích các bạn đi Đà Lạt chụp ảnh cưới đông như vậy đâu nhé, tủi thân lắm”, tài khoản K.L chia sẻ.
“Tầm này ngày nào ở đây cũng đông như vậy luôn đó, nhìn ảnh cứ như đi chụp đám cưới tập thể vậy, một m2 đến mấy cặp đôi cùng chụp. Đà Lạt cảnh đẹp quá, trông như đang ở Hàn Quốc vậy bảo sao cặp đôi sắp cưới nào cũng muốn chụp hình ở đây” , tài khoản D.T. bày tỏ.

Hàng chục cặp đôi cô dâu – chú rể cùng nhiếp ảnh tập trung tại khu vực đồi cỏ để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc.
Hàng chục cặp đôi cô dâu – chú rể cùng nhiếp ảnh tập trung tại khu vực đồi cỏ để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc.

Trong một bài được VnExpress đăng ngày 4/11 viết: Bức ảnh đồi Cỏ hồng (Đà Lạt) ‘bội thực’ các đôi đến chụp ảnh cưới đã khiến nhiều người choáng ngợp.
Nguyễn Tấn Thịnh (27 tuổi), một nhiếp ảnh gia lâu năm tại Đà Lạt cho biết, nơi đây từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch là thời gian mà các cặp đôi sắp cưới đến nhiều nhất. Dù ở Đà Lạt có nhiều khung cảnh đẹp như đồi Đa Phú, suối Vàng, rừng thông…, nhưng đồi Cỏ hồng vẫn là nơi được nhiều người chọn.

Ekip chụp ảnh ở đồi Cỏ hồng còn đông gấp 3 lần số lượng cô dâu chú rể.
Ekip chụp ảnh ở đồi Cỏ hồng còn đông gấp 3 lần số lượng cô dâu chú rể.

Hàng ngày, từ 4 giờ sáng, đã có hàng trăm người đến tạo dáng, trong thời tiết lạnh có lúc xuống 10 độ. Cảnh tượng đông đúc thường diễn ra đến 8 giờ sáng. Hết bình minh, các ekip chụp lại chuyển địa điểm.
Anh Thịnh cũng cho biết vì quá đông người, nên dù phong cảnh đẹp, thợ chụp cũng không thể tận dụng được không gian đó, phải làm mờ hậu cảnh, hay chỉ chụp chân dung bán thân, hoặc chụp cận mặt dâu rể để tránh những đôi khác.

Nhiều cặp đôi không hẹn mà có trang phục giống nhau, “chỉ cần ekip chụp không để ý, đôi khi còn quên cả mặt khách mình”, Thịnh nửa thật nửa đùa.

Được mệnh danh là thành phố du lịch của cả nước, chẳng phải vô tình Đà Lạt trở thành điểm đến lí tưởng của các cặp đôi sắp cưới, mà bởi tại đây chứa đựng những khung cảnh nên thơ lãng mạn. Đặc biệt là vào những tháng cuối năm, Đà Lạt bắt đầu bước vào mùa khô hứa hẹn những bức ảnh cưới được chụp khi thời tiết trong trẻo, khô ráo, ánh sáng đủ, nắng nhẹ sẽ lung linh hơn, khuôn mặt của dâu dể cũng sẽ rạng rỡ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức cập nhật liên tục 24/7